Trang Chủ Lòng Dân Điều tra nhân viên thư viện bị tố hiếp dâm cô gái...

Điều tra nhân viên thư viện bị tố hiếp dâm cô gái con hàng xóm

1
101

Công an huyện Diễn Châu ( Nghệ An) đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông là nhân viên thư viện của trường học trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị tố hiếp dâm cô gái khuyết tật.

Sáng ngày 13/11/2019, ông Phan Huy Thanh – Trưởng Công an xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận gia đình bà Nguyễn Thị Nh (SN 1968) trú tại xóm 15, xã Diễn Lộc tố cáo hàng xóm là anh P.H.G có hành vi hiếp dâm con gái bà là bé N.T.Q (sinh năm 1997).

Theo đơn tố cáo vào khoảng 0 giờ 40′ sáng 10/11/2019, bà Nh thức dậy vì tiếng chó sủa ầm ĩ trước nhà. Bà Nh bước xuống giường đi ra sân thì thấy ngoài đường có bóng một người đàn ông leo lên xe máy bỏ đi. Quay lưng lại, bà thấy con bà là Q đang lết từ phòng ngủ ra sân khóc mếu máo rồi bảo “Chú G nửa đêm mò vào phòng làm bậy”. Sau một lúc động viên con gái, bà Nhàn dìu Q vào phòng rồi tiếp tục đi ngủ.

Sáng hôm sau, bà Nh đi chợ rồi mua xôi về cho Q ăn sáng. Lúc này, bà mới giật mình khi nghe con gái khóc lóc kể thật rằng, tối qua đã bị G lẻn vào phòng khống chế hiếp dâm. Do tay chân bị bại liệt, Q không thể kháng cự lại được nên bị xâm hại.

Bà N hbên con gái tên Q khuyết tật. Ảnh: Mỹ Hà

Trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, bà Nh kể: “Ban đầu tôi định giấu chuyện này lo con xấu hổ. Nhưng sau đó, thấy con cứ bần thần, lo âu và hoảng sợ, tôi đã gọi vợ chồng anh G đến để nói chuyện, làm rõ sự việc. Tại đây, anh G còn chối và dọa: “Nếu có súng tao bắn cả nhà mày”. Chị T vợ anh G đã gọi xe taxi đến chở cháu Q đến bệnh viện sản nhi Nghệ An để kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy, trong âm đạo của cháu Q có dịch trắng và xây xước”.

Sáng 11/11/2019, gia đình bà Nh đã gửi đơn tố cáo G hiếp dâm con gái lên Công an huyện Diễn Châu. Công an huyện Diễn Châu đã đưa Q đi giám định pháp y, đồng thời cử cán bộ phối hợp với Viện Kiểm sát huyện vào cuộc điều tra.

“Những ngày qua, bố và chị T vợ anh G liên tục đến nhà tôi để xin hòa giải, đền bù để được rút đơn tố cáo. Gia đình tôi đã từ chối tất cả những đề nghị đó và mong muốn pháp luật trừng trị nghiêm kẻ đã làm nhục con gái tôi” – bà Nh bức xúc nói.

 Q cứ bần thần, lo âu và đôi lúc giật mình hoảng sợ. Ảnh: Mỹ Hà

Theo Trưởng Công an xã Phan Huy Thanh, P. H. G hiện đang là nhân viên thư viện của một trưởng tiểu học trên địa bàn huyện Diễn Châu.

“Phía công an huyện có nhận được đơn tố cáo của gia đình bà Nh tố cáo về việc con gái bà là N.T.Q (1997) bị anh G hiếp dâm, hiện vụ việc đang được điều tra” – Thượng tá Nguyễn Duy Thanh – Trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An).
Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự việc…

Link nguồn: Mỹ Hà, danviet.vn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

four + 15 =