Trang Chủ Nổi Bật Bảo Việt Nghệ An: Trao nhà ở cho hộ nghèo ở xã...

Bảo Việt Nghệ An: Trao nhà ở cho hộ nghèo ở xã Hậu Thành

0
51

Ngày 27/3, Công ty Bảo Việt Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình bà Trần Thị Hiên, ở xóm 6, xã Hậu Thành (Yên Thành).  Ngôi nhà được Công ty Bảo Việt Nghệ An hỗ trợ 70 triệu đồng để xây dựng.

Hưởng ứng chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về việc “Ủng hộ, giúp đỡ gia đình đặc biệt khó khăn cải thiện nhà ở”, Công ty Bảo Việt Nghệ An đã giành số tiền 350 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Phan Bá Trung – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nghệ An (thứ 4 từ trái sang) trao 70 triệu đồng tiền hỗ trợ làm nhà cho bà Trần Thị Hiên

Có 4 ngôi nhà do công ty hỗ trợ cho hộ nghèo ở các huyện: Yên Thành, Nghi Lộc, Đô Lương và Quỳnh Lưu đang được hoàn thành để đưa vào sử dụng.

Tặng nồi cơm điện cho gia đình bà Trần Thị Hiên 

 Ông Phan Bá Trung – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nghệ An chia sẻ: “Trong quá trình đi cơ sở và tiếp xúc với người dân, chúng tôi thấy có nhiều hoàn cảnh rất khó khăn. Do đó, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ để động viên họ vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng là trách nhiệm với cộng đồng mà Bảo Việt luôn hướng đến. Chúng tôi trân quý sự chung tay góp sức của cán bộ, nhân viên công ty và sự tâm huyết của chính quyền địa phương để hộ nghèo có được ngôi nhà để ở”.

Dịp này, Công ty Bảo Việt nhân thọ Bắc Nghệ An cũng trao những món quà cho gia đình bà Trần Thị Hiên

Những cán bộ làm công tác chính sách của xã Hậu Thành rất phấn khởi khi chứng kiến gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ nhà ở

Mai Liễu

(Bài do đơn vị cung cấp)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

seven + five =